Chính sách bảo mật

Các chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Qhomes luôn là một vấn đề mà công ty rất quan tâm và coi trọng. Tất cả chính sách bảo mật của công ty luôn luôn dựa trên nền tảng các điều luật quy định của pháp luật cụ thể tại: Điều 68 đến Điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho khách hàng là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến khách hàng tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch .

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian Luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó, khách hàng có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, khách hàng đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu khách hàng không đăng nhập vào tài khoản của mình.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi bằng thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin:

– Website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu khách hàng đăng kí nhận email thông báo.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Thông tin sẽ được lưu trữ vĩnh viễn cho đến khi khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa.

 1. Địa chỉ của đơn vị thụ thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Qhomes

Địa chỉ trụ sở chính: 382/21 Tân Kỳ Tân Quý , Phường Sơn Kỳ , Quận Tân Phú , TP. HCM

Điện thoại: 0984842233

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại:  0984842233 hoặc qua địa chỉ email: xaydungqhomes@gmail.com

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng bằng mọi hình thức có thể theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi.

Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất cứ công ty hay bên thứ 3 nào khác ngoại trừ các đại lý và các nhà cung cấp liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Các nguyên tắc bảo mật

Để đảm bảo tính bảo mật của thông tin khách hàng, Qhomes thực hiện các nguyên tắc sau:

 • Chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin mà chúng tôi cho rằng có liên quan đến các dịch vụ giữa khách hàng và Qhomes.
 • Sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để đưa ra chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn.
 • Không tiết lộ thông tin cá nhân cho các tổ chức bên ngoài trừ khi khách hàng đồng ý hoặc luật pháp yêu cầu.
 • Thông tin của khách hàng được lưu giữ một cách chính xác và cập nhật.
 • Sử dụng hệ thống bảo mật chặt chẽ để phòng tránh việc người không có thẩm quyền tiếp cận thông tin của khách hàng, kể cả nhân viên Qhomes.
 • Những cá nhân hoặc bên thứ ba có quyền tiếp cận thông tin cá nhân của khách hàng được yêu cầu rõ ràng về việc tuân thủ nghĩa vụ giữ bảo mật do Qhomes đề ra.

Bảo mật tài khoản

 • Mọi thông tin của khách hàng tương tác với hệ thống Qhomes đều thông qua mạng xã hội Zalo. Vì vậy, để đảm bảo thông tin cá nhân của mình, khách hàng cần phải bảo mật tài khoản Zalo của mình.
 • Không nên chia sẻ thông tin tài khoản của mình cho bất kỳ ai.
 • Qhomes sẽ không bao giờ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin tài khoản để đảm bảo chỉ khách hàng là người duy nhất biết.
 • Cả Qhomes và khách hàng đều đóng vai trò quan trọng trong việc bảo mật thông tin. Khách hàng có trách nhiệm không tiết lộ thông tin tài khoản của mình một cách cố tình hay vô ý cho người khác.

Bảo mật thông tin khách hàng

Chương trình khuyến mại, tiếp thị: trong các chương trình giải thưởng hoặc khuyến mại (trên mạng, qua điện thoại hoặc tại chi nhánh), Qhomes có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ những người đồng ý cung cấp thông tin của mình. Chúng tôi có thể dùng thông tin này để tư vấn về sản phẩm, dịch vụ và các tài liệu marketing có liên quan. Khách hàng có quyền chọn để nhận các tài liệu marketing qua e-mail và các phương tiện truyền thông khác. Khách hàng cũng có quyền dừng việc nhận những tài liệu này khi yêu cầu.

Điều khoản khác

Qhomes có quyền sửa đổi và cập nhật các vấn đề được liệt kê ở trên trong chính sách bảo mật này tại bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước với khách hàng. Chính sách bảo mật cập nhật nhất sẽ được lưu trữ/hiển thị trên website của Qhomes.