Bảo trì bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO TRÌ BẢO HÀNH XÂY DỰNG

Các quy định về chính sách bảo hành công trình do Công ty Cổ phần Xây dựng Qhomes thực hiện

Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp và hiệu quả, Công ty Cổ phần Xây dựng Qhomes luôn đảm bảo về chất lượng cũng như chữ tín trong quá trình thiết kế, thi công các công trình xây dựng. Một trong số các chính sách đảm bảo đó là thực hiện chính sách bảo hành.

Nhằm đạt được kết quả cao nhất về sự hài lòng của khách hàng, QHOMES GROUP chúng tôi luôn ý thức được rằng trách nhiệm với khách hàng là tâm niệm hàng đầu phải được đưa lên cao nhất, và phải đảm bảo một cách vững chắc nhất niềm tin của khách hàng. Đối với công tác bảo trì, bảo hành trong mỗi công trình xây dựng, các bộ phận luôn có được sự tập trung cao trong công việc, để có thể hạn chế nhiều nhất các sai sót về mặt kỹ thuật thi công kết cấu. Đặc biệt với chính sách bảo hành, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự yên tâm tối đa khi đến với Qhomes . Với sứ mệnh “ Trao Giá Trị – Nhận Niềm Tin” trong phát triển thương hiệu là công ty xây dựng uy tín bậc nhất tại TP HCM và các tỉnh phía Nam. Để quý khách hàng hình dung được những giá trị sản phẩm quý vị nhận được khi đến với QHOMES GROUP. Sau đây chúng tôi xin cung cấp thông tin chính sách bảo hành công trình do chúng tôi thiết kế và thi công. Quý khách hàng cùng tham khảo nhé:

– Về nội dung bảo hành bao gồm: khắc phục, sửa chữa, thay thế các thiết bị hư hỏng, khiếm khuyết.

– Về thời gian bảo hành : 10 năm đối với phần kết cấu và 01 năm đối với các trang thiết bị. Thời gian bảo hành được tính từ ngày ký biên bản nghiệm thu toàn bộ công trình.

– Về mức tiền cam kết bảo hành là 2% giá trị hợp đồng. Sau khi hết thời gian 12 tháng, quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền bảo hành cho chúng tôi.

Từ quy trình thi công cho tới các hạng mục bảo hành, bảo trì các công trình xây dựng, kết cấu sau khi hoàn thành, công ty chúng tôi luôn đảm bảo các bước đúng theo các quy định về mặt pháp lý liên quan. Chỉ với mục đích nhằm đảm bảo tính trung thực cũng như đảm bảo chất lượng về những hạng mục công trình nằm trong trách nhiệm của công ty chúng tôi. Với những nguyên tắc quy định cộng với khâu tổ chức hoạt động bảo hành công trình xây dựng các hạng mục một cách chuyên nghiệp được xây dựng từ nhiều năm nay.

Nắm bắt đúng các vấn đề phát sinh, các vấn đề kỹ thuật thi công kết cấu, vấn đề về xây dựng, vì cái chúng tôi hướng đến là niềm tin của khách hàng, và trách nhiệm của chúng tôi, và vì chất lượng công trình, QHOMES GROUP chúng tôi là công ty uy tín, kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình xây dựng và dân dụng, sản xuất và lắp đặt nhà thép tiền chế sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi công trình. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Kính chúc quý khách mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.