Giới Thiều Về Qhomes

Công ty cổ phần xây dựng Qhomes được thành lập năm 2013, chuyên nhận thiết kế thi công các công trình xây dựng dân dụng, các công trình yêu cầu cao về chất lượng và kỹ thuật như nhà phố , biệt thự cao cấp, khách sạn, tổ hợp văn phòng,Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần xây dựng Qhomes đã trở thành một tập đoàn Xây Dựng lớn mạnh với đội ngũ nhân sự gồm nhiều cán bộ kỹ sư , kiến trúc sư và hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại .

Các mốc lịch sử

Hơn 10 năm trước, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Qhomes đã chập chững những bước đầu tiên khi đất nước bắt đầu thời kỳ đổi mới. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu trên khắp dải đất khu vực phía nam với một hình dáng khác, vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Vào năm 2013 các cổ đông thống nhất thành lập Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Đầu Tư Xây Dựng Thiên Phát lấy trụ sở tại chung cư Hai Thành , Phường Bình Trị Đông B , Quận Bình Tân , TP HCM .

Vào năm 2015 do nhu cầu phát triển doanh nghiệp đã tiến hành thay đổi địa chỉ văn phòng đặt tại địa chỉ 523/46i Tùng Thiện Vương , Phường 12 , Quận 8 , TP HCM .

Vào năm 2023 do quy mô doanh nghiệp ngày càng lớn nên các cổ đông đã quyết định chuyển đổi sang Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Qhomes ( Qhomes Group ) Lấy trụ sở đặt tại 382/21 Tân Kỳ Tân Quý , Phường Sơn Kỳ , Quận Tân Phú , HCM

Và những thành công ấy chính là kết quả nhờ sự định hướng đúng đắn của ông Trần Văn Quyên – Chủ tịch HĐQT từ những ngày đầu tiên thành lập Qhomes Group .

Đội ngũ lãnh đạo

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Qhomes xem nhân lực là giá trị nền tảng và cốt lõi. Công ty chúng tôi đã hội tụ những con người có chuyên môn, kiến thức chuyên ngành giỏi, là những chuyên gia trong ngành xây dựng.

Đội ngũ lãnh đạo của Công ty Cổ Phần Xây Dựng Qhomes là sự kết hợp giữ bề dày kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Họ là những người sẽ đưa Công ty phát triển lớn mạnh theo đúng định hướng đã đề ra .

Sản phẩm cốt lõi

Chúng tôi tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và thành công với nhiều dự án, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bao gồm:

  • Thiết kế thi công nhà phố
  • Thiết kế thi công biệt thự
  • Thiết kế thi công văn phòng
  • Thiết kế thi công nhà xưởng

Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Qhomes

Địa Chỉ: 382/21 Tân Kỳ Tân Quý , Phường Sơn Kỳ , Quận Tân Phú , HCM

Phone: 0984842233

Website: xaydungqhomes.com

Email: xaydungqhomes@gmail.com